Xác minh SEO google maps doanh nghiệp

Bị khóa tài khoản quảng cáo & cách khôi phục lại tài khoản Facebook
19/02/2021
Cách tiếp cận & thu hút khách hàng qua Tiktok
26/10/2021

Xác minh SEO google maps doanh nghiệp

Lý do bạn cần đến dịch vụ xác minh SEO Google Map ?

Thông thường, xác minh Google Map và Google Business thực hiện qua hai hình thức.

♦ Hình thức xác minh Google Map qua điện thoại. Bạn nhận được một mã xác minh gửi đến điện thoại thông qua tin nhắn SMS gửi từ Google.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng cho một số ít doanh nghiệp. Vì vậy, không phải số điện thoại nào cũng có thể đăng ký xác minh địa điểm trên Google Map nhanh chóng qua SMS.

♦ Hình thức xác minh Google Map qua đường bưu điện. Tuy nhiên, bạn phải đợi ít nhất 14 ngày bạn mới có thể nhận được thư từ Google, thậm chí kéo dài 1-3 tháng.Nhưng, vì là hình thức gửi thư xuyên quốc gia nên rất nhiều trường hợp thư bị thất lạc.


6 lợi ích tuyệt vời từ Google Maps bạn nên biết

1) Doanh nghiệp của bạn sẽ phủ sóng tốt hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.
2) Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiến địa điểm dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách hàng được thuận lợi hơn.

3) Google Maps cho phép khách hàng để lại đánh giá, những đánh giá tốt sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó tăng số lượng khách hàng.

4) Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng;

5) Google Maps cho bạn đặt backling chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn trên Google.

6) Google Maps luôn hiển thị số điện thoại và website. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website.

Còn, còn rất nhiều lợi ích mà Google Maps có thể mang lại cho bạn dù bạn kinh doanh mặt hàng dịch gì, hoặc thậm chí là 1 tiệm cắt tóc nhỏ ven đường hay 1 quán trà đá ^^

Bảng giá khởi tạo map doanh nghiệp

Số lượng Đơn giá + Bảo hành 2 tháng – Sử dụng lâu dài
1 Map  1 Triệu + Phí quản lý: 300k (Đã bao gồm 2 từ khóa).
3 Map  2 Triệu 7 + Phí quản lý: 700k (Đã bao gồm 2 từ khóa)..
5 Map  3 Triệu 9 + Phí quản lý: 1 Triệu (Đã bao gồm 2 từ khóa).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *