Giới Thiệu

Đôi lời về tác giả: Web Độc Quyền

Xin chào bạn!

Mình là Trương Dũng, một lập trình viên và một blogger đầy đam mê. Mình yêu thích viết tất cả các chủ đề liên quan tới WordPress, SEO,Marketing – hosting và domain.

Mình bắt đầu viết nghề thiết kế website từ năm 2015. Nhưng lúc đó nó chỉ mang tính sở thích và đôi chút ngẫu hứng. Năm 2016, mình đã có quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời. Đó là dấn thân vào con đường viết websie chuyên nghiệp toàn thời gian. Và Web độc quyền là một sản phẩm trong số các website mình đang gây dựng. (Đây là web thứ 3 trong cuộc đời mình.)

Dĩ nhiên đây là đứa con cưng mà mình đang dồn nhiều thời gian tâm huyết với mong muốn​:

tick-icon Xây dựng một Web Độc Quyền uy tín nơi mà mọi người có thể đến và học mọi thứ liên quan đến WordPress.

tick-icon Cung cấp những bài viết chất nhất về WordPress và mọi thứ khác để giúp website WordPress của bạn trở nên tốt hơn.

Nếu bạn đã từng thiết kế website hoặc đang tìm nơi thiết kế web độc quyền & uy tín.
tick-icon Cách bạn xây dựng website WordPress?

tick-icon Cách tôi làm (thủ thuật) trong WordPress

tick-icon Plugin WordPress nào tôi nên sử dụng để thực hiện SEO ?

tick-icon Cách tôi giải quyết lỗi trong WordPress?

tick-icon Web nào tốt nhất cho mình để khẳng định thương hiệu.

tick-icon Giá cả thế nào là phải chăng?

tick-icon Bla bla & blabla…..

* Và đặc biệt : Đây là sản phẩm và cũng như là 1 dịch vụ thiết kế website do chính bản thân Tôi thực hiện, Mình đang hướng tới 1 Freelancer cho nên, Web Độc Quyền không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty nào, hay hình thức PA PR nào cả! Mà đây là đứa con duy nhất và thuộc quyền sở hữu của Tôi. Do đó, mọi hành vi cũng như sao chép : Vui lòng ghi rõ nguồn : https://keyplus.vn/

* Cũng như trong thời gian gầy dựng sự nghiệp cá nhân : Nếu bạn đọc có nhu cầu hoặc có ý kiến bổ sung để Web Độc Quyền có thể phát triển hơn, hoặc có nhu cầu hợp tác cùng phát triển, có thể liên hệ với Tôi.

””

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về WordPress – Thiết kế website – Hoặc muốn mình tư vấn , đừng ngần ngại hãy gửi cho mình câu hỏi của bạn qua phần tại Liên Hệ .