Dịch Vụ Bảo Trì Website

Khóa học online Marketing
khoá học Online Sale & Marketing – WebDocQuyen
30/11/2018
Bị khóa tài khoản quảng cáo & cách khôi phục lại tài khoản Facebook
19/02/2021

Dịch Vụ Bảo Trì Website

Dịch vụ bảo trì website - Uy Tín - Chất Lượng - Trọn Gói

Tại sao lại nên tìm công ty bảo trì website

Với mục tiêu hàng đầu đồi với doanh nghiệp khi thiết kế website đó là đưa sản phẩm và dịch vụ của mình tới người cần sử dụng. Ngày nay, khi công nghệ thông tin đã phát triển và tại Việt Nam, số lượng người dùng internet chiếm thời lượng gấp 2 so với người xem tivi, như vậy đủ thấy rằng kinh doanh trên mạng là chiến lược quan trọng đối với các doanh nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ bảo trì web là gì?

Trang mạng Google: “Nội dung là vua”, nghĩa là để người dùng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp qua website thì website cần được quan tâm kỹ hơn về chất lượng. Điều đó đồng nghĩa với nội dung và hình ảnh đăng tải về sản phẩm và dịch vụ là quan trọng hàng đầu. Ngoài ra việc để website luôn tươi mới với những tin tức, sự kiện, cũng như không bị gián đoạn do lỗi hệ thống phát sinh (vd : quên chưa gia hạn tên miền, hosting quá tải băng thông …) Vì vậy website cũng cần phải chăm sóc và bảo trì thường xuyên.

Vậy nên chọn công ty nào uy tín giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên ?

Ngoài webdocquyen.com còn có công ty uy tín như quantriweb.com cung cấp thêm dịch vụ viết bài quảng cáo, PR cho doanh nghiệp.

Viết bài PR : Bài quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của công ty sẽ được chúng tôi căn chỉnh và biên soạn chuyên nghiệp nhất bao gồm cả nội dung và hình ảnh .
Đặc biệt chú trọng tối ưu nội dung cho công cụ tìm kiếm : Tất cả các bài viết PR đều được chúng tôi tối ưu tiêu đề và nội dung đảm bảo khả năng tìm kiếm và hiển thị tốt nhất khi người dùng tìm kiếm trên công cụ Google , Yahoo, Bings…
Tất cả các bài PR đều được đăng bằng tay : Tất cả các bài quảng cáo của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện bằng tay, không dung phần mềm đảm bảo bài viết sẽ tồn tại mãi mãi không bị xóa đi bởi quản trị diễn đàn
Báo cáo chuyên nghiêp định hướng Marketing online: Tư vấn cho khách hàng. Khi khách hàng đưa ra sản phẩm hay dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn hình thức marketing online phù hợp nhất.

Bảng giá quản trị web ra sao ?

Trên thị trường có quá nhiều bảng giá khác nhau nhưng sự lựa chọn và chăm sóc thì cực kì tệ.
Chúng tôi đã tham khảo và chọn lọc được những công ty dịch vụ với sự chăm sóc cực kì chu đáo như:

+ chế độ chăm sóc trong 1 tháng là bao nhiêu bài viết hay cập nhật hình ảnh?

+ Dịch vụ quản trị hosting có hay không?

+ Tối ưu SEO

+ Sao lưu và tư vấn Marketing

…v…v… Do đó, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số công ty dịch vụ khác.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *