25 cách để tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn

website-giao-duc-doc-quyen
Thiết Kế Web Giáo Dục Độc Quyền
08/12/2017
dich-vu-thiet-ke-website
Cần thuê thiết kế website bán hàng
22/12/2017

25 cách để tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn

How-To-Increase-Website-And-Blog-Traffic-For-Free

25 cách tăng lưu lượng truy cập

Hỏi một nhà tiếp thị hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp những gì họ muốn nhất trên thế giới và có thể họ sẽ nói với bạn “nhiều khách hàng hơn”. Điều gì thường xảy ra sau khi khách hàng trong danh sách mong muốn của doanh nghiệp? Thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Có nhiều cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trên trang web của mình và trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét 25 cách tăng lưu lượng truy cập vào website, bao gồm một số cách để tăng lưu lượng truy cập trang web MIỄN PHÍ, qua đây bạn sẽ tiết kế khá chi phí duy trì website của bạn.

increase-traffic-to-your-website-loading-bar

25 cách tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn

1. Quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập

Điều này rất rõ ràng, chúng ta sẽ nhìn vào nó trước tiên. Tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh là những cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập , xây dựng thương hiệu của bạn và đưa trang web của bạn lên trước mặt mọi người. Điều chỉnh chiến lược được trả cho phù hợp với mục tiêu của bạn – bạn chỉ muốn tăng lưu lượng truy cập, hoặc bạn cũng muốn tăng chuyển đổi? Mỗi kênh trả phí đều có ưu và khuyết điểm của nó, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về mục tiêu của bạn trước khi bạn tiếp cận với thẻ tín dụng.

Nếu bạn đang hy vọng rằng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cũng sẽ tăng doanh thu, bạn sẽ cần phải nhắm mục tiêu từ khoá có ý đồ thương mại cao như một phần của các chiến lược tìm kiếm có trả tiền của bạn. Vâng, sự cạnh tranh cho các cụm từ tìm kiếm này có thể rất khốc liệt (và tốn kém), nhưng lợi nhuận có thể đáng giá.

2. Nhận xã hội là 25 cách tăng lưu lượng truy cập tốt nhất

Nó không đủ để tạo ra nội dung tuyệt vời và hy vọng rằng mọi người tìm thấy nó – bạn phải chủ động. Một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng các kênh truyền thông xã hội để quảng bá nội dung của bạn . Twitter là lý tưởng cho các liên kết ngắn, nhanh nhạy (và hấp dẫn), trong khi quảng cáo trên Google+ có thể giúp trang web của bạn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa và có vẻ đặc biệt hiệu quả trong lĩnh vực B2B. Nếu bạn là một công ty sản phẩm B2C, bạn có thể cảm thấy tuyệt vời với các trang web xã hội hình ảnh nặng như Pinterest và Instagram. Dưới đây là lời khuyên về cách tận dụng tối đa chiến dịch truyền thông xã hội .

Tăng lưu lượng truy cập đến các biểu tượng truyền thông xã hội trên trang web của bạn. Đa số giành cho những website giáo dục và trường học.

3. Mix It Up

Không có công thức kỳ diệu cho thành công tiếp thị nội dung, bất chấp những gì bạn nghĩ. Vì lý do này, thay đổi chiều dài và định dạng nội dung của bạn để làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều loại người đọc khác nhau. Các bài đăng trên blog dựa trên tin tức ngắn gọn hơn, có nội dung dài cũng như video, bảng thông tin và các phần dữ liệu nhằm đạt được tác động tối đa.

4. Viết tiêu đề truy cập website không thể cưỡng lại

Khi thiết kế website theo yêu cầu.Tiêu đề là một trong những phần quan trọng nhất của nội dung của bạn. Không có tiêu đề hấp dẫn, ngay cả bài viết blog toàn diện nhất sẽ không đọc . Thạc sĩ nghệ thuật viết văn tựa . Ví dụ: các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy thường viết lên trên 20 tiêu đề khác nhau trước khi cuối cùng giải quyết vấn đề đó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều nhất, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về tiêu đề của bạn trước khi bạn nhấn “xuất bản”.

5. Chú ý tới SEO trên trang website

Suy nghĩ SEO là đã chết? Nghĩ lại. Tối ưu hoá nội dung cho các công cụ tìm kiếm vẫn là một thực tế có giá trị và đáng giá. Bạn đang tận dụng tối đa văn bản alt văn bản? Bạn đang tạo liên kết nội bộ với nội dung mới? Điều gì về mô tả meta? Tối ưu hóa cho SEO trên trang không phải mất nhiều thời gian, và nó có thể giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Đây là 1 trong 25 cách tăng lưu lượng truy cập webisite tốt nhất

6. Nhắm mục tiêu Từ khoá Dài

Đã đạt được các cơ sở từ khoá có mục đích thương mại cao của bạn? Sau đó, đó là thời gian để nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài , quá. Các từ khóa đuôi dài chiếm phần lớn các tìm kiếm trên web, có nghĩa là nếu bạn không nhắm mục tiêu chúng như là một phần của các nỗ lực tìm kiếm hoặc tìm kiếm có trả tiền, bạn sẽ bỏ lỡ.

increase-traffic-to-your-website-social-media

7. Bắt đầu viết blog cho khách

Trước khi bạn nói – không, viết blog của khách mời thật sự không chết , bất kể những gì bạn có thể đã nghe. Bảo đảm một bài đăng khách trên một trang web có uy tín có thể tăng lưu lượng truy cập blog vào trang web của bạn và giúp xây dựng thương hiệu của bạn thành món hời. Tuy nhiên, hãy cảnh giác – các tiêu chuẩn cho blog khách đã thay đổi triệt để trong suốt mười tám tháng qua, và các chiến thuật spam có thể dẫn đến những hình phạt nghiêm khắc. Tiến hành thận trọng.

8. Mời những người khác vào Blog của Khách trên trang của bạn

Viết blog cá nhân là một con đường hai chiều. Ngoài việc đăng nội dung lên các blog khác, hãy mời mọi người vào blog của bạn trên trang web của riêng bạn . Họ có thể chia sẻ và liên kết tới bài báo khách mời của họ, có thể mang lại cho độc giả mới trang của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chỉ đăng nội dung gốc chất lượng cao mà không có liên kết spam bởi vì Google đang nứt nẻ trên blog khách mời có chất lượng thấp.

9. Đi sau khi giao thông giới thiệu

Thay vì cố gắng thuyết phục các trang web khác liên kết lại với bạn (một quá trình tẻ nhạt và tốn nhiều thời gian), hãy tạo ra nội dung chỉ liên kết đến.

Khi Larry viết về cú đá vào những cái răng giả mạo mà eBay thu được từ bản cập nhật Panda của Google , chúng tôi đã quản lý một liên kết từ Ars Technica trong phần Lựa chọn của Người biên tập bên cạnh các liên kết tới The New York Times và National Geographic. Không quá tồi tàn – và cũng không phải là tăng đột biến trong lưu lượng truy cập giới thiệu. Tìm hiểu loại liên kết nào gửi nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu và cách lấy chúng, trong bài đăng này . Đây cũng là 1 trong những 25 cách tăng lưu lượng truy cập khá mệt.

10. Đăng nội dung lên LinkedIn

LinkedIn đã trở thành nhiều hơn là một phương tiện để tìm một công việc khác. Mạng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới bây giờ là một nền tảng xuất bản có giá trị theo cách riêng của nó, có nghĩa là bạn nên đăng nội dung lên LinkedIn một cách thường xuyên. Làm như vậy có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn , cũng như tăng hồ sơ của bạn trong ngành của bạn – đặc biệt nếu bạn có mức độ vừa phải tới lớn. Đừng bỏ lỡ linkedin vì nó giúp bạn cải thiện nhanh chóng trong 25 cách tăng lưu lượng truy cập 1 cách rõ rệt.

11. Thực hiện Microdata giản đồ

Lược đồ thực hiện (hoặc định dạng microdata khác) sẽ không nhất thiết làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhưng sẽ giúp các công cụ tìm kiếm dễ tìm và lập chỉ mục các trang của bạn dễ dàng hơn . Lợi ích khác của việc sử dụng giản đồ cho SEO là nó có thể dẫn đến các đoạn mã trang web giàu có tốt hơn, có thể cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

thiet-ke-web-giao-duc-dao-tao

12. Liên kết nội bộ

Sức mạnh của tiểu sử liên kết của bạn không chỉ được xác định bởi số lượng trang web liên kết với bạn – nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi cấu trúc liên kết bên trong của bạn . Khi tạo và xuất bản nội dung, hãy chắc chắn để giữ một mắt ra cho cơ hội cho các liên kết nội bộ. Điều này không chỉ giúp SEO mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn và hữu ích hơn cho người dùng – nền tảng của việc tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

13. Các nhà lãnh đạo Tư duy ngành công nghiệp phỏng vấn

Nghĩ rằng các cuộc phỏng vấn chỉ dành cho những người rình rập lớn? Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu người sẽ sẵn sàng nói chuyện với bạn nếu bạn chỉ hỏi họ. Gửi email yêu cầu một cuộc phỏng vấn để nghĩ rằng các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn và xuất bản các cuộc phỏng vấn trên blog của bạn . Không chỉ sự công nhận tên sẽ làm tăng uy tín của bạn và tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, người được phỏng vấn cũng có thể chia sẻ nội dung, tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận.

Tăng lưu lượng truy cập vào khái niệm lãnh đạo tư tưởng trang web của bạn

14. Đừng bỏ qua Tiếp thị Email

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang tập trung vào việc thu hút khách hàng mới thông qua tiếp thị nội dung mà họ quên mất các phương pháp truyền thống hơn. Tiếp thị qua email có thể là một công cụ mạnh mẽ và thậm chí một vụ nổ email thành công vừa phải cũng có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập đáng kể. Chỉ cần cẩn thận không để bắn phá những người có email không ngừng về mọi cập nhật trong kinh doanh của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ qua sức mạnh của truyền miệng , đặc biệt là từ những người đang thưởng thức các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lời nhắc email thân thiện về dịch vụ hoặc sản phẩm mới có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

15. Hãy chắc chắn trang web của bạn là Responsive

Những ngày khi trình duyệt internet được thực hiện độc quyền trên máy tính để bàn đã qua lâu. Ngày nay, nhiều người hơn bao giờ hết đang sử dụng các thiết bị di động để truy cập vào web, và nếu bạn buộc khách truy cập của bạn để pinch và di chuyển theo cách của họ xung quanh trang web của bạn, bạn về cơ bản nói với họ để đi nơi khác. Đảm bảo rằng trang web của bạn có thể truy cập và thoải mái có thể xem trên một loạt các thiết bị , bao gồm điện thoại thông minh nhỏ hơn.

16. Hãy chắc chắn trang web của bạn là nhanh

Đã bao giờ bạn phải đợi ba giây để trang web tải? Tôi cũng không. Nếu trang web của bạn mất mãi mãi để tải, tỷ lệ thoát của bạn sẽ cao trên bầu trời. Đảm bảo rằng các trang của bạn được tối ưu về kỹ thuật nhất có thể , bao gồm kích thước tệp hình ảnh, cấu trúc trang và chức năng của các plugin bên thứ ba. Trang web của bạn tải nhanh hơn, thì tốt hơn.

17. Nâng cao ý thức cộng đồng

Mọi người muốn nói lên suy nghĩ của họ và cân nhắc về các chủ đề mà họ cảm thấy say mê, vì vậy việc xây dựng một cộng đồng vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc trò chuyện và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Thực hiện một hệ thống nhận xét mạnh mẽ thông qua các giải pháp của bên thứ ba như Ý kiến ​​trên Facebook hoặc Disqus, hoặc tạo ra một diễn đàn dành riêng để khách truy cập có thể đặt câu hỏi. Đừng quên quản lý cộng đồng để đảm bảo rằng những tiêu chuẩn tối thiểu về trang trí được đáp ứng, tuy nhiên.

18. Hãy tự nghe trong phần Thảo luận

Bạn có thể ghé thăm ít nhất một vài trang web có liên quan đến công việc kinh doanh của bạn thường xuyên, vậy tại sao không tham gia cuộc trò chuyện? Việc bình luận không nhất thiết thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu ngay lập tức, nhưng đặt tên cho chính bạn bằng cách cung cấp các nhận xét sâu sắc, gây suy nghĩ về blog và trang web ngành công nghiệp là một cách tuyệt vời để đưa tên bạn lên đó – điều này có thể dẫn đến đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của riêng bạn. Chỉ cần nhớ rằng, như với bài đăng của khách, chất lượng và sự liên quan là chìa khóa – bạn nên tham gia với những người khác trong niche của mình, không để bỏ liên kết spam vào các trang web không liên quan.

How-To-Increase-Website-And-Blog-Traffic-For-Free

19. Kiểm tra Dữ liệu Analytics của bạn

Google Analytics là một nguồn dữ liệu vô giá về hầu hết các khía cạnh có thể tưởng tượng của trang web của bạn, từ các trang phổ biến nhất đến các nhân khẩu học của khách truy cập. Theo dõi chặt chẽ dữ liệu Analytics của bạn và sử dụng thông tin này để thông báo chiến lược quảng cáo và nội dung của bạn. Chú ý đến bài đăng và trang nào đang chứng minh sự phổ biến nhất. Kiểm tra dữ liệu của khách truy cập để xem cách, nơi và thời gian lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đâu.

20. Hoạt động trên Truyền thông xã hội

Không chỉ chia sẻ nội dung thông qua các kênh xã hội – bạn cũng cần tham gia tích cực vào cộng đồng. Có một tài khoản Twitter? Sau đó tham gia thảo luận nhóm với các thẻ bắt đầu bằng thẻ có liên quan. Đối tượng của bạn có để lại nhận xét trên các bài đăng trên Facebook của bạn không? Trả lời các câu hỏi và tương tác với độc giả của bạn. Không ai có thể biến mọi người nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm kênh phát sóng – sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như dự định và thực sự tương tác với người hâm mộ của bạn.

21. Gửi nội dung của bạn đến các trang web tổng hợp

Thứ nhất, tuyên bố từ chối trách nhiệm – đừng spam Reddit và các trang tương tự khác đang hy vọng “đánh trúng số” về lưu lượng truy cập giới thiệu bởi vì nó sẽ không xảy ra. Các thành viên của cộng đồng như Reddit tỏ ra rất am hiểu về spam giả dạng các liên kết hợp pháp, nhưng cứ mỗi lần nữa lại không có hại gì khi gửi các liên kết mà những khán giả này sẽ thấy hữu ích thực sự. Chọn một subreddit có liên quan, gửi nội dung của bạn, sau đó xem lưu lượng truy cập đổ vào.

25 cách tăng lưu lượng truy cập vào các trang web tổng hợp tin tức trang web của bạn

22. Kết hợp Video vào Chiến lược Nội dung của Bạn

Nội dung dựa trên văn bản là tốt và tốt, nhưng video có thể là một tài sản có giá trị trong cả việc thu hút khách truy cập mới và làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Dữ liệu cho thấy rằng giữ thông tin là cao hơn đáng kể đối với tài liệu thị giác so với văn bản, có nghĩa là tiếp thị qua video là một cách tuyệt vời để thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cùng một lúc.

23. Nghiên cứu Cuộc thi

Nếu bạn không sử dụng phần mềm như BuzzSumo để kiểm tra đối thủ cạnh tranh của mình là gì, bạn đang ở một bất lợi lớn. Các dịch vụ này kết hợp hiệu suất xã hội của các trang web và nội dung cụ thể để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những chủ đề gây tiếng vang với độc giả và quan trọng nhất là làm cho các vòng tròn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tìm hiểu xem mọi người đang đọc (và nói về ai) và bắt chước loại nội dung đó để đưa lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

24. Hội thảo trên web chủ nhà

Mọi người yêu thích học tập, và hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để truyền đạt trí tuệ của bạn cho khán giả chờ đợi háo hức của bạn. Kết hợp với một chiến dịch xúc tiến xã hội hiệu quả, hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Gửi email một tuần hoặc lâu hơn, cũng như cơ hội cuối cùng để đăng ký “nhắc nhở một ngày trước buổi hội thảo trên web. Đảm bảo lưu trữ bản trình bày để xem sau và quảng bá các hội thảo trên web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm một hội thảo trên web , hãy nhấp vào liên kết để biết một số mẹo.

25. Tham dự hội nghị

Bất kể ngành nào bạn đang tham gia, rất có thể có ít nhất một hoặc hai công ước và hội nghị chính có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tham dự các sự kiện này là một ý tưởng hay – nói chuyện với họ thậm chí còn tốt hơn. Thậm chí sự cam kết nói chuyện theo phong cách nửa chừng là một cách tuyệt vời để tự lập mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn và nhận được sự phơi bày đáng kể cho trang web của bạn.

Vâng, đó chỉ là về nó cho bài đăng ngày hôm nay. Nếu bạn có các mẹo riêng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, tôi rất muốn nghe chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *